Chính sách bảo mật

Công ty Natural K Beauty chúng tôi luôn cam kết bảo về thông tin cá nhân của khách hàng tối ưu. Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

1. Điều khoản, mục đích thu thập thông tin:
Các thông tin thu thập thông qua website Natural K Beauty sẽ giúp chúng tôi:

 • Cung cấp nội dung, mua và phí thanh toán, giao hàng hoặc gửi theo mong muốn của khách hàng, dịch vụ tài chính và khách hàng tự xác nhận giao dịch tài chính.
 • Quản lý thành viên: truyền đạt những hạng mục thông báo xử lý yêu cầu về việc xác minh danh tính trong khi sử dụng dịch vụ quản lý thành viên, ngăn chặn quyền sử dụng và truy cập bất chính của thành viên xấu.
 • Sử dụng trong việc quảng cáo và maketing.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website

2. Cách thức phạm vi thu thập dữ liệu

 • Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, số điện thoại liên lạc,…)
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website.
 • Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web, quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Natural K Beauty bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.
 • Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

3. Cam kết bảo mật thông tin

 • Thông tin cá nhân của khách hàng thành viên sẽ được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân theo luật Việt Nam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Công ty chúng tôi sẽ không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị trang web sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. Tuy nhiên, an ninh mạng không an toàn tuyệt đối, vì thế công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại về tài sản có thể xảy ra.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của công ty.
 • Ban quản trị Website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đăng tin là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị web sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Khách hàng thành viên không được phép hành động gây mất uy tín của website Natural K Beauty dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín website.
 • Mọi ý kiến thắc mắc và phản hồi xin vui lòng gửi về hòm thư: info@naturalkorea.vn

4. Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua email và thông tin cơ bản chung thì thời gian lưu trữ tại website sẽ không giới hạn
Đối với nội dung tư vấn qua điện thoại và thông tin chi tiết đơn hàng được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH NKB

Mã số doanh nghiệp: 0317021016 do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/11/2021
Địa chỉ trụ sở chính: 81 Cách Mạng Tháng Tám, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện theo pháp luật: Chung YuSuk

Ngoài ra, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân và xử lý những khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, công ty đã chỉ định bộ phận người chịu trách nhiệm quản lý thông tin riêng tư của khách hàng.
Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào

 


Bộ phận phụ trách dịch vụ khách hàng.
CS Team : (028) 225 335 62 hoặc 0932 019 068
Email : info@naturalkorea.vn