NKB - NATURAL K BEAUTY

Công ty TNHH NKB được thành lập bởi Giám đốc Chung Yusuk, một doanh nhân người Hàn Quốc đã có hơn 10 năm làm việc trong ngành mỹ phẩm. Sở hữu mạng lưới quan hệ rộng rãi với các thương hiệu mỹ phẩm lớn tại Hàn Quốc, ông Chung có khả năng thu mua mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng với giá cả cạnh tranh.


Tầm nhìn và mục tiêu của NKB là trở thành nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Từ năm 2017, NKB là nhà nhập khẩu và phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 100 mặt hàng của các hãng mỹ phẩm và dược mỹ phẩm Hàn Quốc như: Lip Hip, MIJIN, Aqualex, và dược phẩm HANIL.

Năm 2020, công ty cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng là NKB (Natural K Beauty). Các dòng sản phẩm nâng tông bao gồm: Sữa dưỡng thể trắng da NKB Double Effect Body Lotion, Xịt peel da chết toàn thân NKB Double Effect Body Peeling, và Kem dưỡng trắng da mặt NKB Perfect White Cream. Tiếp đó, NKB cũng cho ra đời sản phẩm Kem dưỡng mắt chống lão hóa cao cấp NKB Double Lift Eye Cream - một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Các sản phẩm của NKB đáp ứng các tiêu chí: thành phần thiên nhiên lành tính, dễ thẩm thấu vào da, nuôi dưỡng từ sâu bên trong, và chăm sóc da toàn diện.

Năm 2022, công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ OEM và ODM.

Vượt qua những khó khăn vất vả của những ngày đầu thành lập, NKB đã không ngừng phát triển và trở thành thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được nhiều người tin dùng. Giám đốc Chung và đội ngũ NKB sẽ tiếp tục cung cấp mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chính hãng Hàn Quốc cho người tiêu dùng Việt Nam. 


Fanpage NKB - Natural K beauty

Sàn Shopee


 


PORTFOLIO CÔNG TY TNHH NKB